Nhà Sản phẩmCáp quang

LC APC đến LC UPC, SM, duplex, 2.0MM, 3M, LSZH, 9/125, OS2

LC APC đến LC UPC, SM, duplex, 2.0MM, 3M, LSZH, 9/125, OS2

LC APC to LC UPC, SM, Duplex, 2.0MM, 3M, LSZH, 9/125, OS2 Fiber Optic Patch Cord

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Telsto
Số mô hình: Điện thoại

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: TBA
Giá bán: USD0.5-1.0
chi tiết đóng gói: Đóng gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: càng sớm càng tốt
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000pcs
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm

Cáp vá sợi quang còn được gọi là nhảy sợi quang hoặc dây cáp quang. Nó bao gồm một sợi cáp quang được kết thúc với các đầu nối khác nhau ở hai đầu. Đối với cáp vá sợi, có hai khu vực ứng dụng chính là trạm làm việc máy tính đến ổ cắm và bảng vá sợi quang hoặc trung tâm phân phối kết nối chéo quang. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dây vá sợi khác nhau bao gồm các chế độ đơn, đa chế độ, đa lõi và bọc thép. Bạn cũng có thể tìm thấy bím tóc sợi quang và các loại cáp vá đặc biệt khác ở đây. Đối với hầu hết trong số họ, các đầu nối SC, ST, FC, LC, MU, MTRJ, E2000, APC / UPC đều có sẵn, thậm chí chúng tôi cung cấp cáp quang MPO / MTP.

Miếng dán sợi PVC / LSZH của chúng tôi Cáp là cáp quang tiêu chuẩn được kết thúc bằng đầu nối LC / SC / ST / FC / MTRJ / MU / SMA ở hai đầu, chẳng hạn như LC-LC, LC-SC, LC-ST, SC-ST, SC-SC, ST- ST, vv Các cáp vá sợi này được sử dụng để kết nối sợi quang giữa các thiết bị trong quá trình đi cáp quang. Có các phiên bản Singlemode và Multimode: Singlemode để truyền đường dài, trong khi multimode để truyền khoảng cách ngắn. Telsto cung cấp cả cáp vá Singlemode và Multimode có sẵn trong Duplex và Simplex. Cáp có thể được tùy chỉnh theo độ dài tùy chọn và được kiểm tra 100% về hiệu suất tối đa trước khi vận chuyển trên toàn thế giới.

Dây cáp quang Telsto bao gồm một thân ngoài polymer và lắp ráp bên trong được trang bị một cơ chế căn chỉnh chính xác. Tham khảo sơ đồ trên để biết thông tin về chiều. Những bộ điều hợp này được chế tạo và sản xuất chính xác theo yêu cầu kỹ thuật. Sự kết hợp giữa tay áo bằng đồng / gốm đồng và vỏ polymer đúc chính xác cung cấp hiệu suất cơ học và quang học lâu dài nhất quán.

Chi tiết liên lạc
Telsto Development Co., Limited

Người liên hệ: Ms. Vivienne Tam

Tel: 86-021-5329-2110

Fax: 86-021-5329-2298

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác